ข่าวสารประชาสัมพันธ์

เกริกวิทยาลัยเปิดรับสมัคร ปวช. ปวส. เทอม 2

เกริกวิทยาลัย รับสมัคร นักเรียน นักศึกษาใหม่ ปวช. ปวส. เข้าเรียนเทอม 2 ค่าเทอมไม่แพง ผ่อนชำระได้

เกริกวิทยาลัยเปิดรับสมัคร ปวช. ปวส. เทอม2

เกริกวิทยาลัย รับสมัคร นักเรียน นักศึกษาใหม่ เข้าเรียนเทอม 2 ค่าเทอมไม่แพง ผ่อนชำระได้

เกริกวิทยาลัยเปิดรับสมัคร ปวช. ปวส. ค่าเทอมไม่แพง ผ่อนชำระได้ สมัครเรียนและมอบตัวที่โรงเรียนได้ทุกวัน หรือช่องทางออนไลน์ สมัครเลยวันนี้

เกริกวิทยาลัยเปิดรับสมัคร ปวช. ปวส. ค่าเทอมไม่แพง ผ่อนชำระได้ สมัครวันนี้ มีสิทธิ์ทุนการศึกษา 1,000 บาท ขึ้นไป

เกริกวิทยาลัยเปิดรับสมัคร ปวช. ปวส. ค่าเทอมไม่แพง ผ่อนชำระได้ สมัครเรียนวันนี้ ขออยู่ห้องเดียวกันกับเพื่อนได้เลย

เกริกวิทยาลัย เรียนออนไลน์ ต้องเตรียมอะไรบ้าง?

เกริกวิทยาลัยมีระบบการสอนออนไลน์ อยู่ที่ไหนก็เรียนได้ ขอให้ทุกคนอยู่บ้านอย่างปลอดภัย

ใครต้องการฝากร้าน เชิญเลยนะคะ เกริกวิทยาลัย เปิดตลาดลานน้ำพุออนไลน์ เพื่อเพิ่มช่องทางในการสร้างรายได้ ให้ทุกท่านที่สนใจ สามารถมาฝากร้าน และประชาสัมพันธ์สินค้ากันได้

เกริกวิทยาลัยเตรียมความพร้อมสำหรับการรับมือสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด19 ตั้งแต่ช่วงต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ดังนั้นเกริกวิทยาลัยขอแจ้งให้ทรายว่า บัดนี้เรามีความพร้อมสำหรับการเริ่มต้นระบบการทำงาน การรับสมัครเรียน รวมทั้งการจัดการเรียนการสอนออนไลน์เพื่อลดความเสี่ยงจากสถานการณ์ในปัจจุ

5 ขั้นตอนง่ายๆ สมัครเรียนและมอบตัวออนไลน์ สมัครเลย!

สวัสดีปีใหม่ไทย

สงกรานต์ปีนี้ อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติต้าน Covid-19

เกริกวิทยาลัยขอขอบพระคุณและเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ทุกท่านในการต่อสู้ครั้งนี้